Chuyển đến nội dung chính

REREVIEW Việt Nam bổ nhiệm nhân sự chiến lược

Tiếp nối việc hợp nhất REREVIEW Việt Nam vào REREVIEW toàn cầu khu vực châu Á, Công ty REREVIEW Việt Nam thông báo việc bổ nhiệm nhân sự chiến lược ông Nguyễn Minh Quang vào vị trí Giám đốc và Lãnh đạo Bộ phận dịch vụ tư vấn và thẩm định giá Việt Nam.

Ông Quang là chuyên gia bất động sản thế hệ thứ 3, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, trong đó có 12 năm là thẩm định viên chuyên nghiệp. Gia nhập REREVIEW vào năm 2007, lúc đó ông làm việc tại bộ phận thẩm định giá quốc tế, trụ sở tại Luân Đôn Anh Quốc, và cũng nơi đây ông đã thăng tiến lên vị trí Phó giám đốc, đầu năm 2011 ông được điều chuyển qua Singapore, một bộ phận thẩm định giá quốc tế của REREVIEW  khu vực Châu Á.

Trong thời gian đảm nhiệm hai vị trí trên, ông đã tiến hành thẩm định nhiều tài sản trên 40 quốc gia khác nhau. Vì vậy, ông sẽ mang tới Việt Nam những hiểu biết sâu sắc về hệ thống thông lệ thẩm định giá tốt nhất và nguồn liên hệ toàn cầu sẵn có của công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới….

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị bất động sản như thế nào cho phù hợp và hiệu quả?

Trước dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đã bắt đầu gia tăng chi tiêu cho các kênh tiếp thị. Vấn đề đặt ra là tiếp thị như thế nào cho phù hợp và hiệu quả?

Theo nhận định của ông Nguyễn Thế Trung, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn bất động sản REREVIEW, trong bối cảnh nền kinh tế khá ổn định và lãi suất thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 8 năm qua, gần đây, số lượng giao dịch của thị trường đã tăng lên. Trong ba tháng đầu năm, doanh số bán hàng từ phân khúc thị trường căn hộ tại TP.HCM tăng 9,8% so với quý trước và tăng đến 92,2% so với cùng kỳ, với khoảng 2.600 căn hộ được bán ra.

Điểm đáng chú ý gần đây là không chỉ căn hộ bình dân được bán tốt mà căn hộ cao cấp cũng được ưa chuộng, trong đó không ít người mua căn hộ cao cấp để đầu tư theo hình thức cho thuê lại. Riêng giá thuê văn phòng, quý I/2014, giá thuê văn phòng hạng A đã tăng 7,6% và hạng B tăng 5,2% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi đó tỷ lệ trống tại các tòa nhà văn phòng hạng A giảm …

Người mua nhà vẫn còn do dự và chờ đợi

Tổng giám đốc Công ty REREVIEW Việt Nam Nguyễn Thế Trung nhận định rằng các chính sách của Chính phủ đã có tác động giúp tất cả các con số vĩ mô đi đúng hướng nhưng với người mua nhà vẫn đang còn do dự, chờ đợi.

Tại buổi tọa đàm “Nhìn nhận lại thị trường Bất động sản sáu tháng đầu năm nay,” tổ chức ngày 5/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, REREVIEW Việt Nam cho rằng các yếu tố vĩ mô đang được cải thiện đã khiến người mua nhà bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thị trường để tìm kiếm cơ hội, thể hiện qua việc CBRE ghi nhận lượng yêu cầu mua nhà tăng, nhưng cho đến nay vẫn chưa có một sự tăng trưởng rõ rệt trong con số giao dịch thành công.

Theo ông Thế Trung, rõ ràng việc mua tài sản nhà ở, cho dù là để đầu tư hay để ở, cũng đều là một quyết định rất lớn và cần đủ tiềm lực tài chính, do đó khách hàng vẫn đang xem xét nhưng chưa hành động.

Cùng với nhận định trên, đại diện Công ty Knight Frank Việt Nam, nhận định rằng thị trường căn hộ để bán tiếp tục trầm lắng trong quý 2 vừa qua mặc cho nhiều phươn…

Không gian xanh tại cửa ngõ Tây Hà Nội

Dự án Mỹ Đình Pearl của tập đoàn SSG được đánh giá là một trong những dự án có nhiều không gian xanh nhất tại Hà Nội. Dự án của tập đoàn SSG hướng tới mục đích nâng tầm cuộc sống của cộng đồng cư dân tương lai: vừa hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn sống gần gũi với thiên nhiên.

Mỹ Đình Pearl cung cấp ra thị trường 984 căn hộ đẳng cấp cùng diện tích đa dạng với mức giá từ 32 triệu/m2.

Mỹ Đình Pearl có mật độ xây dựng được đánh giá là thấp nhất hiện nay tại Hà Nội, chỉ khoảng dưới 20%. Kế bên dự án là hồ điều hòa Mễ Trì rộng 14ha – vừa có vai trò điều hòa không khí, lại vừa tạo lợi thế về phong thủy cho dự án. Dự án Mỹ Đình Pearl hiện đang được mở bán với mức giá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là “cơn sốt” trên thị trường BĐS 2017 phân khúc căn hộ cao cấp.
Phòng kinh doanh dự án Số 1 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Website: http://www.vietnamlandhousing.com